Ưu điểm và hạn chế của thẻ tên nam châm 3 bi

Ưu điểm và hạn chế của thẻ tên nam châm 3 bi

Loại thẻ tên nam châm chỉ thích hợp cho các loại áo không quá dày như: Sơ mi, áo len, Vest, áo phông. Với áo phao hoặc áo dạ dày, sức hút của nam châm sẽ bị giảm sút.

Ưu điểm và hạn chế của thẻ tên nam châm 3 bi

Ưu điểm và hạn chế của thẻ tên nam châm 3 bi

Thẻ tên một trong những vật dụng phổ biến hiện nay, nhất là với các công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân công lớn.Việc dùng thẻ tên sẽ giúp họ dễ dàng quản lý quân số và thành viên của mình.

Thẻ tên được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, một trong số đó không thể bỏ qua thẻ tên nam châm hay còn gọi là thẻ nhân viên nam châm. Hiện nay, loại thẻ này được dùng khá phổ biển.

Bên cạnh thẻ mica thì thẻ nhân viên nam châm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như trước đây là thẻ nhân viên nam châm 2 viên thì hiện tại thẻ loại 3 viên nam châm lại được nhiều người ưa chuộng.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thẻ tên nam châm giúp giữ chắc chắn hơn, thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng hơn.

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại thẻ tên, huy chương, kỷ niệm chương, kẹp cà vạt, Thẻ ATM… hàng đầu tại Việt Nam. Theten.vn tự hào mang đến cho bạn những thẻ tên nam châm 3 viên với chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Dưới đây là một số ưu điểm, hạn chế của thẻ tên nam châm 3 viên bạn cần biết:

Trước hết, đây là loại thẻ sử dụng 3 viên nam châm gắn phía sau. Các bộ nam châm được chia thành 2 phần, 1 nửa là 3 viên nam châm được gắn chìm trên miếng nhựa, dễ dàng tách thẻ khi cần. Nửa còn lại là miễng kim loại được gắn trực tiếp trên thẻ để hút nam châm.

– Ưu điểm:

+ Cho phép người dùng gắn thẻ tên thoải mái mà không lo bị đâm thủng hay rách áo

+ Tính thẩm mỹ cao, vừa bền lại đẹp mắt

– Hạn chế:

+ Giá thành của thẻ tên nam châm khá cao so với loại thẻ tên cài ghim

+ Loại thẻ tên nam châm chỉ thích hợp cho các loại áo không quá dày như: Sơ mi, áo len, Vest, áo phông. Với áo phao hoặc áo dạ dày, sức hút của nam châm sẽ bị giảm sút.

+ Người ta chỉ dùng thẻ tên nam châm cho các đội không cần di chuyển quá nhiều. Với những nhân viên thường xuyên đi lại thì nguy cơ tách 2 nửa nam châm khiến thẻ rơi ra là rất cao.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thẻ tên nam châm và thẻ tên nam châm 3 viên. Để tìm hiểu thêm về các loại thẻ tên, vui lòng truy cập vào website theten.vn. Ngoài ra, nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc, bạn cũng có thể gọi tới hotline để được tư vấn miến phí.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng khả năng am hiểu của đội ngũ nhân viên, chắc chắn đến theten.vn bạn sẽ tìm ra loại mà mình ưng ý.